10:30 ICT Thứ tư, 18/10/2017 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

LỄ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ

Thứ hai - 10/10/2016 16:47

Sáng thứ hai ngày 10 tháng 10 năm 2016 tại trường THCS Hiệp Thạnh tổ chức buổi lễ tuyên truyền phòng chống Ma Túy.

Về tham dự với trường có đ/c Phạm Đức Cường phó trưởng phòng trung tâm cai nghiện 05 - 06 tỉnh Lâm Đồng, đ/c Nguyễn Bích Thùy tuyên truyền viên, đ/c Phan Đình Quý phó bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch hội đồng đội, đ/c Nguyễn Nhật Thành bí thư đoàn xã, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Hiệp Thạnh.

đ/c Phạm Đức Cường phó trưởng phòng Trung tâm cai nghiện 05 - 06 tỉnh Lâm Đồng và cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan

thầy Phan Hồng Sơn ổn định và tổ chức

đ/c Phạm Đức Cường phó trưởng phòng Trung tâm cai nghiện 05 - 06.

đ/c Nguyễn Bích Thùy tuyên truyền viên.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe  về ma túy - đ/c Nguyễn Bích Thùy giới thiệu nhiều vật chứng, vật dụng liên quan đến cách sử dụng các loại ma túy hiện hành như ma túy đá, ma túy tổng hợp, tem ma túy... cho các em học sinh và tác hại của từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy; các đặc điểm của người nghiện ma túy, sử dụng ma túy; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp để phòng tránh cho bản thân và gia đình.

Tác giả bài viết: Lê Phú Quốc