10:50 ICT Thứ tư, 18/10/2017 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hội thi

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017-2018

Thứ ba - 03/10/2017 09:28
Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017-2018

Với phương châm: “Thể thao đẩy lùi tệ nạn; Khỏe để hoc tập – lao động – xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,  ngày 01/10/2017, trường THCS Hiệp Thạnh đã long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Đây là hoạt động thể thao truyền thống có ý nghĩa to lớn của ngành Giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng. Hội khỏe Phù Đổng là dịp để nhà trường thể hiện phong trào Thể dục thể thao và công tác giáo dục thể chất trong học sinh, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: Đức – Trí – Thể - Mỹ. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của thầy và trò trường THCS Hiệp Thạnh

Để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, các em học sinh trong nhà trường đã tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo dạy thể dục. Các tập thể lớp đã giới thiệu và lựa chọn những vận động viên xuất sắc của lớp mình tham gia Hội khỏe với mục đích sẽ cống hiến cho người xem những màn thi đấu đẹp mắt. Trước ngày chung kết diễn ra, các vận động viên đã thi đấu vòng loại các môn: Bóng bàn, đá cầu, cầu lông, kéo co, điền kinh, cờ vua, … Đây thực sự là ngày hội thể thao lớn của thầy trò trường THCS Hiệp Thạnh. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao chân chính: hết mình – trung thực – đoàn kết và hữu nghị. Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh và cao hơn cả là khuyến khích các em tích cực rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe, giúp các em biết phát huy sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết. Hội khỏe sẽ giúp nhà trường phát hiện ra tài năng, tăng cường bồi dưỡng để tiếp tục tham gia thi đấu cấp Huyện và cấp Tỉnh, gặt hái thêm nhiều thành tích thi đấu, làm phong phú thêm vườn hoa thành tích thể dục thể thao của nhà trường, phát huy truyền thống giáo viên và học sinh trường THCS Hiệp Thạnh.

Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Hiệp Thạnh:

Từ khóa: nbsp nbsp