16:16 ICT Chủ nhật, 19/08/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

NGÀY KHAI GIẢNG 5.9.2015 TRƯỜNG THCS HIỆP THẠNH

Chủ nhật - 06/09/2015 08:26
NGÀY KHAI GIẢNG 5.9.2015 TRƯỜNG THCS HIỆP THẠNH

Lễ khai giảng năm học 2015-2016 được thống nhất trên toàn quốc vào ngày 05/9/2015. Theo tinh thần đó, trường THCS Hiệp Thạnh long trọng tổ chức lễ khai giảng lúc 7h30 đến 9h00 với phần lễhội. Về dự lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu:

* Về khối Đảng và nhà nước:

1. đ/c Nguyễn Văn Yên- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng.

2. đ/c Phạm Thị Thanh Thúy- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện Đức Trọng.

3. đ/c Phan Xuân Tịnh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hiệp Thạnh.

4. đ/c Lê Hữu Nguyện- Đảng ủy viên- bí thư chi bộ thôn Phi Nôm.

5. đ/c Mai Hữu Hòa- Bí thư chi bộ thôn Bồng Lai.

6. đ/c Nguyễn Thành Sự- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ thôn Phú Thạnh.

* Về phía ngành:

7. Thầy Đào Quang Hưng- Trưởng phòng giáo dục trung học- Sở giáo dục Lâm Đồng.

8. Thầy Nguyễn Đình Phú- Phó trưởng phòng giáo dục huyện Đức Trọng.

* Các đại biểu- khách mời: ngân hàng, tín dụng, hội cựu giáo chức thôn Phi Nôm, bảo hiểm, bác Phạm Ngọc Thám,

Lễ Khai giảng diễn ra trang trọng, ý nghĩa với phần đọc thư của chủ tịch nước, phần phát biểu chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh. Hòa trong tiếng trống khai trường rộn rã, tưng bừng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi và màn múa lân sinh động, ấn tượng. Các em học sinh náo nức bước vào năm học mới trong niềm hân hoan được đón nhận những tình cảm ấm áp, sự quan tâm chăm lo chu đáo của các cấp, các ngành, các quý vị đại biểu, các vị khách quý.

Năm học mới này nhà trường đón nhận 225 em học sinh lớp 6, tổng số học sinh toàn trường là 760. Lễ khai giảng năm học 2015-2016 thực sự trở thành ngày hội khai trường đầy ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng:

Toàn cảnh sân khấu trong lễ khai giảng 5/9/2015

Quang cảnh đón tiếp đại biểu

Thầy Nguyễn Đình Phú - Phó trưởng phòng GD Huyện Đức Trọng - cùng cô Đoàn Thị Thu Thảo - Phó hiệu trưởng

Đón tiếp đại biểu về dự khai giảng năm học: Bà Phạm Thị Thanh Thuý - Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Trọng (Ở giữa)

Đón tiếp đại biểu: Ông Phan Xuân Tịnh -  Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hiệp Thạnh (Ở giữa- hình trên)

Ông Mai Hữu Hòa- bí thư chi bộ thôn Bồng Lai (người mặc áo trắng)- Ông Lê Hữu Nguyện- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ thôn Phi nôm (người mặc véc)

Đại biểu: thầy Đào Quang Hưng- Trưởng phòng GDTrh Sở giáo dục Lâm Đồng (Ở giữa)

Bàn đại biểu, từ phải sang: Ông Nguyễn Văn Yên - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng (người thứ 3), ông Đào Quang Hưng- Trưởng phòng GDTrH (người thứ 4) - Bà Phạm Thị Thanh Thúy- Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (người thứ 5)- ông Phan Xuân Tịnh- Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Hiệp Thạnh (người thứ 6)

Hội đồng sư phạm trường THCS Hiệp Thạnh

Đội nghi thức Trường THCS Hiệp Thạnh

Lễ Chào cờ được diễn ra nghiêm trang, toàn thể Đại biểu, GV, HS cùng hát quốc ca.

Cô: Nguyễn Thị Hồng Loan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Đ/c: Nguyễn Văn Yên - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng đánh trống khai trường.

Bài phát biểu chào mừng khai giảng của đồng chí : Nguyễn Văn Yên - Thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Đ/c Nguyễn Văn Yên- thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng tặng hoa cho nhà trường

Nguyễn Thị Trang - Học sinh lớp 6 phát biểu cảm tưởng trong lễ khai giảng

MC Trần Thị Vân giới thiệu phần hội trong ngày khai giảng.

Sau đây là một vài hình ảnh trong phần hội ngày khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết thúc lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Tác giả bài viết: Hồ Hải Dương