16:20 ICT Chủ nhật, 19/08/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Sở GD-ĐT Lâm Đồng

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ năm - 02/06/2016 10:39
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

         ​LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

     Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2016, trường THCS Hiệp Thạnh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Đến dự và chia vui với Lễ tổng kết cùng nhà trường, có các đồng chí đại điểu đại diện Đảng ủy xã, bí thư chi bộ các thôn, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên xã Hiệp Thạnh. Nhà trường còn được đón tiếp các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh của các em học sinh khối 9 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và gần 760 học sinh của THCS Hiệp Thạnh.

       Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hồng Loan, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, cô khẳng định năm học vừa qua, nhà trường đã tổ chức và thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua. Có sự đổi mới về hình thức và đa dạng về nội dung. Hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng mũi nhọn, đại trà ở vị thế ổn định. Hiệu quả đào tạo và chất lượng giáo dục toàn diện vững chắc. Kỷ cương, nền nếp dạy học, an ninh trường học, an toàn giao thông được đảm bảo tốt. Công tác thi đua - khen thưởng được triển khai hiệu quả nên thúc đẩy tốt các hoạt động của nhà trường.  Công tác xã hội hóa giáo dục đạt kết quả cao, đã huy động được các nguồn lực trong nhân dân để tôn tạo cơ sở vật chất. Cảnh quan sư phạm của nhà trường được cải tạo xanh- sạch-đẹp.  Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động đồng bộ, phối kết hợp chặt chẽ, đạt hiệu quả cao.

Cụ thể : HSG văn hóa cấp Huyện có 33 em (thủ khoa môn Toán, Anh, Vật lý),  cấp Tỉnh có 12 em ( thủ khoa môn Toán) ; có 1 sản phẩm “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn” đạt giải ba cấp Quốc gia.

Kết quả chất lượng giáo dục cuối năm học 2015 – 2016 được giữ vững. Tỉ lệ Lên lớp thẳng 99.2%, tăng 0.2%. Không có HS vi phạm: tệ nạn xã hội- pháp luật- ATGT. Bạo lực học đường giảm thiểu tối đa.   Hạnh kiểm: Khá, Tốt: 98.7% GVG cấp trường : 34; GVG cấp Huyện : 11

    Đó là những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học. Nhà trường cũng đã khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. 

   Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ tổng kết.

       

 

 Về tham dự buổi lễ tổng kết có các đồng chí là lãnh đạo của Xã Hiệp Thạnh

 

Cô Đoàn Thị Thu Thảo phó hiệu rưởng trường THCS Hiệp Thạnh (ngoài cùng bên trái) và các bậc phụ huynh 

 

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh

 

ô

Cô Hồ Thị Hồng Châu phó hiệu trưởng (ngoài cùng bên phải)

Toàn thể các thầy cô trường THCS Hiệp Thạnh

Các bậc phụ huynh học sinh 9  cũng có mặt đông đủ

 

Các tiết mục văn nghệ  đặc sắc do các em học sinh thực hiện để chào đón buổi lễ tổng kết

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016.

Cô Đoàn Thị Thu Thảo phó hiệu trưởng phát biểu và khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Tào Hữu Cường trưởng ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phan Xuân Tịnh phát biểu tại buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan phát biểu kết thúc buổi lễ tổng kết

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Phú Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nbsp nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Dành cho Quảng cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72


Hôm nayHôm nay : 173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5273

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 445845

Liên kết website