14:12 ICT Thứ hai, 18/12/2017 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

HỘI KHOE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG

Thứ bảy - 22/10/2016 10:53
hình ảnh HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS Hiệp Thạnh

Mới hơn 7h00 sáng ngày 9/10/2016  mà sân trường đã đông đủ cổ động viên đến từ 20 lớp và hơn 100 vận động viên tham gia lể khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016- 2017 của trường THCS Hiệp Thạnh.

Thầy Nguyễn Văn Duy công bố điều lệ giải và nội dung thi đấu. Thầy Vũ Quốc Khương tổ trưởng tổ trọng tài hứa sẽ điều hành giải đúng luật. Trong thời gian diễn ra hội thi, trường THCS Hiệp Thạnh đang cải tạo sân thể dục. Đó cũng là một khó khăn không nhỏ cho công tác tổ chức giải. Song không vì thế mà tinh thần thi đấu của các vận động viên giảm sút. Các em háo hức, hồi hộp trước tiếng còi khai cuộc của tổ trọng tài vang lên.

Trong ánh nắng ấm áp, hàng trăm cổ động viên và vận động viên cùng ùa về vị trí thi đấu. Các thầy cô giáo chủ nhiệm ân cần dặn dò và động viên học sinh lớp mình thi đấu tốt. ​

Hình ảnh học sinh​

Không khí thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều bộ môn:

Nhảy xa

Nhảy cao

Hình tuấn 9a4

Ném bóng

Chạy bền

Chạy nhanh

Kết thúc các ngày thi đấu kéo dài hai tuần  đã có nhiều học sinh giành được thành tích tốt như:

-        Nhất chạy nhanh:  Mỹ Thương 9A4;

-        Nhất chạy bền: Nguyễn Trọng Đức  9A1, Nguyễn Thị Hồng Trang 9A3

-        Nhất ném bóng: Nguyễn Trọng Đức  9A1

-        Nhất cờ vua: Hoàng Hải (9A4),

Ngoài ra còn có một số giải tập thể thuộc về một số lớp : Giải nhất bóng đá nữ 8A2, bóng đá nam 8A2

Hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường 2016-2017 trường THCS Hiệp Thạnh sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng đạt thành tích cao trong vòng thi cấp huyện, cấp tỉnh sắp tới.

Tác giả bài viết: Lê Phú Quốc