10:46 ICT Thứ tư, 18/10/2017 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

ĐEM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 16/11/2016 07:58
ĐEM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG  NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

ĐEM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Ngày 12/11/2016, trường THCS Hiệp Thạnh tổ  chức  đêm văn nghệ  chào mừng ngày Hiến Chương nhà giáo Việt Nam (20/11), với chủ đề " NGÀN LỜI TRI ÂN ".

Chương trình được tổ chức long trọng và hoành tráng . Sau đây là một số hình ảnh trong đêm Văn nghệ.

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn Khai mạc buổi Văn nghệ.

Ông. Nguyễn Minh Khang - Chủ tích mặt trận tổ quốc Việt Nam Xã Hiệp Thạnh, phát biểu trong đêm Văn nghệ..

Ban giám khảo chấm thi Văn nghệ.

Ban

Tác giả bài viết: Hồ Hải Dương