01:28 ICT Thứ năm, 16/08/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT, nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 29/09/2016, trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 05/9/2016, hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 02-9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Hiệp Thạnh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017.