14:10 ICT Thứ tư, 19/09/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 10/01/2018 14:56
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 8/01/2018, Trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức buổi lễ sơ kết, phát thưởng học kì I năm học 2017-2018, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của nhà trường trong học kì I vừa qua.

Toàn trường được lắng nghe cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết công tác dạy và học. Với sự nỗ lực, trong học kì I vừa qua, thầy và trò trường THCS Hiệp Thạnh đã đạt được những thành tích đáng khích lệ:

- Chất lượng giáo dục tiếp tục được duy trì và ổn định với chất lượng đại trà đạt 97.4%.

- HS giỏi cấp huyện các môn văn hóa đạt 30 em, trong đó có thủ khoa môn Toán, Vật lí, Ngữ văn; giải nhì Ngữ văn, Vật lí, Anh Văn và có 16 em được chọn đi thi HSG cấp Tỉnh.

- Tham gia cuộc thi KHKTđạt 1 giải nhì của em Mai Minh Hoàng, Tào Giáng My 8A1 và đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh.

- Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện: giải ba toàn đoàn và 10 giải cá nhân.

Nhà trường đã dành những phần thưởng xứng đáng cho những thành tích trên của các em. Nhân dịp này, trường cũng khen thưởng những tập thể lớp đạt tiên tiến, lớp đạt giải cao trong các cuộc thi, các phong trào do nhà trường và Đội phát động.

Buổi sáng ngày 11/01/2018, Nhà trường cũng tổ chức lễ sơ kết HKI trong Hội đồng sư phạm. Phần báo cáo tổng kết cũng đã nêu lên những kết quả mà CB-GV nhà trường đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua. Tỉ lệ LĐTT là 84%, GVG cấp trường 34 đ/c , tỉ lệ duy trì sĩ số đạt 100%. Hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng mũi nhọn tiếp tục chuyển biến tốt, chất lượng đại trà ở vị thế ổn định. Hiệu quả đào tạo và chất lượng giáo dục toàn diện vững chắc. Kỷ cương, nền nếp dạy học, an ninh trường học, an toàn giao thông được đảm bảo tốt.Công tác thi đua- khen thưởng được triển khai hiệu quả nên thúc đẩy tốt các hoạt động của nhà trường.

Buổi lễ sơ kết kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy, trò và phụ huynh học sinh. Chúng ta tin tưởng rằng, trong học kì II  sẽ tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Trần Thị Vân – Lê Phú Quốc