10:05 ICT Thứ tư, 23/05/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

Họp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Thứ hai - 06/02/2017 16:03
Họp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Ngày mùng 10 Tết Đinh Dậu, trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 chúc Tết toàn bộ thầy cô và học sinh toàn trường THCS Hiệp Thạnh.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Tào Hữu Cường đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cô Nguyễn Thị Hồng Loan– Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường,cô Hồ Thị Hồng Châu và cô Đoàn Thị Thu Thảo phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt đầy đủ của toàn bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh.

Không như những tuần bình thường - không có phần nhận xét thi đua, giờ chào cờ ngày hôm nay được bắt đầu với phần đố vui có thưởng được dẫn dắt bởi cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan​​. Sau phần hát quốc ca truyền thống và phần giới thiệu của MC, cô Hiệu trưởng đã mở màn cho năm mới Đinh Dậu​ bằng những câu hỏi vô cùng thú vị.​​

Bên cạnh đó, năm nay nhà trường đã quyết định đổi mới cách thức trao thưởng: cụ thể là trao thưởng ngay cho những cá nhân, có thành tích xuất sắc  nhà trường.

Thay mặt cho BGH nhà trường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Loan đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường cũng như gia đình của các đồng chí - những hậu phương vững chắc, chúc cho trường THCS Hiệp Thạnh một năm mới với vận hội mới, thời cơ mới, thắng lợi mới. BGH nhà trường cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ nhân viên có mặt tại phòng hội đồng. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngập tràn sắc xuân "cây nhà lá vườn" của các em học sinh, thầy cô giáo cũng là một điểm nhấn làm nên không khí sôi nổi và hào hứng cho chương trình gặp mặt đầu xuân.

Chúc mừng năm mới! Chúc toàn ngành giáo dục nói chung và trường THCS Hiệp Thạnh nói riêng năm con gà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành công mới, thắng lợi mới! Chúc THCS Hiệp Thạnh năm mới vươn cao và bay xa!​

(sau đây là một số hình ảnh ​ )

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Thuỷ