00:41 ICT Thứ tư, 21/02/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

Hội nghị công chức viên chức năm 2017 - 2018

Thứ hai - 02/10/2017 14:35

Thực hiện kế hoạch năm học và theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT, nhằm tổng kết năm học 2016-2017 đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 28/09/2017, trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, tập thể Hội đồng sư phạm. Hội nghị được nghe Cô Đoàn Thị Thu Thảo – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và kế hoạch năm học 2017-2018

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị. Nội dung tham luận đều tập trung vào các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học cũng như đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy và xây dựng kế hoạch năm học mới.

Trong phần giải đáp thắc mắc, Hội nghị được nghe Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt.

Cũng trong hội nghị, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích cao trong các hội thi. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị CB-CCVC trường THCS Hiệp Thạnh năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: