16:19 ICT Chủ nhật, 19/08/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 09:37
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT, nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 29/09/2016, trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THCS Hiệp Thạnh  đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức-viên chức năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới Vnen, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Trong phần giải đáp thắc mắc, Hội nghị được nghe Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng THCS Hiệp Thạnh  phát triển bền vững về mọi mặt

Cũng trong hội nghị, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đồng chí được UBND Tỉnh tặng Bằng khen, các đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hiệp Thạnh năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Hiệp Thạnh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Trần Thị Vân

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Thầy Phan Hồng Sơn giới thiệu đại biểu và ổn định tổ chức

Chủ tịch hội nghị gồm (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng: cô Nguyễn Thị Hồng Loan bên trái, TTCM tổ Vật Lý cô : Huỳnh Thị Huynh ở giữa, Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng bên phải cô : Hồ Thị Hồng Châu)

Thư ký đại hội cô Nguyễn Thị Nha Trang bên trái, cô Trần Thị Vân bên phải

Sau đây là một số hình ảnh đại hội.

Cô Hồ Thị Hồng Châu trình bày kế hoạch năm học 2016 - 2017

Thầy Bùi Xuân báo cáo ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2014 - 2016)

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan tổng hợp các ý kiến và giải trình

Cô Nguyễn Ngọc Bảo Thuận với tham luận nâng cao chất lượng khi tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.

Thầy Vũ Quốc Khương (ở giữa) với tham luận giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất.

Thầy Nguyễn Khắc Lượng với tham luận một số giải pháp chủ nhiệm trong công tác duy trì sĩ số hạn chế tình trạng HS bỏ học.

Thầy Phan Hồng Sơn (giữa) với tham luận liên đội tổ chức tốt các hoạt động giáo dục kĩ năng sống nhằm hạn chế tình trạng bạo lực học đường và vi phạm tệ nạn xã hội.

cô Nguyễn Thị Thúy Hằng (áo trắng) với tham luận hướng dẫn học sinh tham gia các hoạt động tập thể để phát huy tính tự giác của học sinh.

Thầy Nguyễn Huy Khoa: báo cáo số phiếu bầu thanh tra nhân dân.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018

(cô Bùi Thị Thảo Nhung bên trái, thầy Bùi Xuân ở giữa, cô Nguyễn Thị Nha Trang bên phải).

Tiếp theo là phần chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Tác giả bài viết: Lê Phú Quốc

Từ khóa: nbsp nbsp