14:07 ICT Thứ hai, 18/12/2017 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

Giao lưu văn nghệ với Trung tâm dạy nghề nhân đạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam

Thứ bảy - 07/10/2017 10:32

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều ngày  05 tháng 10 năm 2017, tại trường THCS Hiệp Thạnh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho người tàn tật Việt Nam.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh trường THCS Hiệp Thạnh. Trong không khí đầy sự cảm thông,  thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các anh chị tàn tật biểu diễn. Mặc dù là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim họ không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Trong buổi giao lưu ban tổ chức cũng đã kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như tất cả học sinh trong nhà trường với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ động viên các em trong trung tâm, tổ chức quyên góp, giúp đỡ các em trong trung tâm với số tiền là 5,517,000 đồng để trao tặng cho đoàn.
        Buổi giao lưu văn nghệ giữa trường THCS Hiệp Thạnh và trung tâm dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam dù diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã để lại những ấn tượng, nhiều cảm xúc cho tất cả thầy, cô và các em học sinh trong toàn trường.

Tất cả chúng ta đều cầu mong cho các em trong trung tâm sẽ có thêm nghị lực để vượt qua những nỗi đau mà các em phải mang trong mình, vươn lên trong cuộc sống, đúng như câu nói "Tàn mà không phế".​