03:50 ICT Thứ bảy, 18/08/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động » Hoạt động nhà trường

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM MỚI MẬU TUẤT

Thứ năm - 01/03/2018 10:18
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM MỚI MẬU TUẤT

Trong không khí rạo rực của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2018 (tức mùng 7 Tết Âm lịch), tại phòng Hội đồng trường THCS Hiệp Thạnh đã diễn ra cuộc gặp mặt thân mật đầu xuân Mậu Tuất 2018. Đây là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của nhà trường, là cơ hội để các cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường gửi những lời chúc tốt đẹp và dành cho nhau những tình cảm ấm áp nhất đầu năm mới.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đoàn Thị Thu Thảo - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hồng Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó hiệu trưởng Đoàn Thị Thu Thảo chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý tới toàn thể các cán bộ - giáo viên - nhân viên. Trong thông điệp đầu xuân mới, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ ra sức phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao trong năm 2018. Nhân dịp năm mới, đồng chí đã đại diện Ban giám hiệu nhà trường gửi những phong bao lì xì may mắn tới toàn thể các cán bộ giáo viên.

Chương trình gặp mặt đầu xuân  Mậu Tuất 2018 tuy diễn ra trong thời gian ngắn những đã để lại rất nhiều niềm vui, cảm xúc. Những lời ca tiếng hát ngân vang, những nụ cười rạng rỡ, ấm áp cùng những lời chúc mừng tốt đẹp được trao gửi chính là báo hiệu cho sự khởi đầu thành công. Xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể giáo viên trường THCS Hiệp Thạnh.