10:04 ICT Thứ tư, 23/05/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHỐNG BLHĐ VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Thứ hai - 21/09/2015 10:59
NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHỐNG BLHĐ VÀ TỆ NẠN  XÃ  HỘI

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHỐNG BLHĐ VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI

Sáng ngày 21/09/2015 Trường THCS Hiệp Thạnh phối hợp với Công an giao thông huyện Đức Trọng tổ chức Ngoại  khóa tuyên truyền về luật ATGT, phòng chống BLHĐ và tệ nạn xã  hội. Chương trình bao gồm đầy đủ các nội dung về tình huống giao thông, các tệ nạn xã hội hiện nay và các tình huống trong tiểu  phẩm Games online đầy ý nghĩa; tạo được không khí vui tươi, thoải mái trong buổi ngoại khóa. Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

MC Trần Thị Vân giới thiệu ban tổ chức, ban giám khảo, thu kí và chương trình ngoại khóa.

Ban giám hiệu nhà trường: Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng nhà trường (Bên trái), Cô Hồ Thị  Hồng Châu - Phó  hiệu trưởng (Thứ 2 từ bên trái sang), Cô Đoàn Thị Thu Thảo - Phó  Hiệu trường (Thứ 3 từ bên trái sang) và các  thành viên của BGK.

Công an huyện: đ/c Nguyễn Công Mỹ-  Tuyên truyền luật ATGT cho học sinh toàn trường.

HS hào hứng theo dõi chương trình thời trang phòng chống TNXH và BLHĐ

Các đội dự thi phần kiến thức.

Phần thi khán giả được đông đảo HS trong trường tham gia

Phần tuyên truyền của công  an  giao thông huyện  về tình  hình  giao thông trên  địa bàn 6  tháng vừa qua, các  tai  nạn trên địa bàn và tuyên truyền  các  biển báo giao thông...

Phần phát thưởng cuối buổi ngoại khóa: Giải nhất lớp 9A5, giải nhì lớp 9A3, giải 3 lớp 9A2

param name="movie" value="//www.youtube.com/v/kN0wf13KKdk?hl=vi_VN&version=3&rel=0" />