08:35 ICT Thứ tư, 19/09/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thể

Sở GD-ĐT Lâm Đồng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

Thứ ba - 07/03/2017 07:58
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THCS Hiệp Thạnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh. Để gây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ rường THCS Hiệp Thạnh đã quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Vào chiều ngày 14/02/2017, Chi bộ Trường THCS Hiệp Thạnh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú gồm đồng chí Trần Ngọc Thu Thảo và đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo Thuận .

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan-​  Bí thư chi bộ Trường THCS Hiệp Thạnh  cùng với toàn thể các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí quần chúng Trường THCS Hiệp Thạnh. Đồng chíNguyễn Thị Hồng Loan đã trao quyết định kết nạp cho các đồng chí Đảng viên mới. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định theo Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh thực hiện cương lĩnh, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên để khi hết thời gian dự bị 12 tháng theo quy định các đồng chí có đủ điều kiện để chi bộ xét, đề nghị công nhận trở thành đảng viên chính thức của đảng.
 

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã nâng tổng số Đảng viên Chi bộ Trường THCS Hiệp Thạnh lên 22 Đảng viên. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hồ Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Dành cho Quảng cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 94

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5613

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 457175

Liên kết website