07:56 ICT Thứ sáu, 25/05/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên môn

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 14/10/2015 17:41
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

NGÀY ĐẦU KHỞI TRANH

Sáng ngày 11/10/2015 đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015- 2016 của trường THCS Hiệp Thạnh. Mới hơn 7h00 mà sân trường đã đông đủ cổ động viên đến từ 20 lớp và hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài.

VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

VẬN ĐỘNG VIÊN LỚP 8A5 CHỤP HÌNH LƯU NIỆM.

Phát biểu khai mạc cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan – Trưởng ban tổ chức đã nêu rõ mục đích ý nghĩa của việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, đồng thời nhắc nhở, động viên học sinh tham gia thi đấu tích cực, đảm bảo tinh thần TDTT.

CÔ NGUYỄN THỊ HỒNG LOAN- TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Thầy Nguyễn Văn Duy công bố điều lệ giải và nội dung thi đấu. Thầy Vũ Quốc Khương tổ trưởng tổ trọng tài hứa sẽ điều hành giải đúng luật. Trong thời gian diễn ra hội thi, trường THCS Hiệp Thạnh đang cải tạo sân thể dục. Đó cũng là một khó khăn không nhỏ cho công tác tổ chức giải. Song không vì thế mà tinh thần thi đấu của các vận động viên giảm sút. Các em háo hức, hồi hộp trước tiếng còi khai cuộc của tổ trọng tài vang lên.

Trong ánh nắng ấm áp, hàng trăm cổ động viên và vận động viên cùng ùa về vị trí thi đấu. Các thầy cô giáo chủ nhiệm ân cần dặn dò và động viên học sinh lớp mình thi đấu tốt.

THẦY VŨ QUỐC KHƯƠNG- TỔ TRƯỞNG TỔ TRỌNG TÀI NHẬN NHIỆM VỤ

Thầy:  Nguyễn Văn Duy Giới thiệu chương trình và tham gia Trọng tài HKPĐ

TỔ TRỌNG TÀI NHẬN NHIỆM VỤ (Từ phải sang: thầy Đặng Dưỡng, Hồ Hải Dương, Nguyễn Văn Duy, Bùi Xuân, Nguyễn Huy Khoa)

BAN TỔ CHỨC- TỔ TRỌNG TÀI- THƯ KÍ                GIÁO VIÊN DỰ LỄ KHAI MẠC

Không khí thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều bộ môn:

Nhảy cao

Cờ vua

Chạy 60m và 500m- 800m

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất đã có nhiều học sinh giành được thành tích tốt như:

-        Nhất chạy nhanh: Vũ Tuyên 9A1, Mỹ Thương 8A4;

-        Nhất chạy bền: Trần Duy Bảo 9A3, Nguyễn Thị Nga 9A2;

-        Nhất ném bóng: Trung Kiên 9A1, Vi Thảo 8A4;

-        Nhất cờ vua: Hoàng Hải (8A4), Tuyết Mai 8A4.

Hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường 2015-2016 trường THCS Hiệp Thạnh sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng đạt thành tích cao trong vòng thi cấp huyện, cấp tỉnh sắp tới.

Tác giả bài viết: GV viết bài: Trần Thị Lan